Từ 3-5 tuổi là “giai đoạn vàng” phát triển ngôn ngữ, đặt những viên gạch ngoại ngữ đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh sau này của trẻ. Do đó, cha mẹ cần lựa chọn cho con mình chương trình chất lượng, uy tín.

* TẠO KHÔNG KHÍ VUI VẺ , ĐẦY MÀU SẮC TRONG TIẾT HỌC

Tâm lý e ngại, sợ sai là rào cản khi cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ. Tại trường Mn Bầu Trời Xanh , các thầy cô giáo luôn gần gũi, yêu thương học trò, tạo sự yên tâm, môi trường nói tiếng Anh tự nhiên và cơ hội giao tiếp tối đa cho trẻ.

Ở độ tuổi này, nếu bắt bé ngồi một chỗ ê a đọc theo, trẻ sẽ chán nản, khó tập trung. Giờ tiếng Anh tại Trường Mầm non Bầu Trời Xanh được phối hợp bài học với bài chơi ở trong lẫn ngoài lớp, tạo một sân chơi đầy màu sắc, thú vị và ngập tràn tiếng Anh cho bé.

TRƯỜNG MẦM NON BẦU TRỜI XANH
Sự giáo dục là cần thiết để bé có thể có được những thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình dạy và học phí của trường vui lòng liên hệ:

🏡 Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, P. 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
☎️ (028) 62893561 – (028) 62893562