Được thành lập từ năm 2010, sau nhiều năm hoạt động, trường Mầm non Bầu Trời Xanh không ngừng cải tiến, nâng cấp để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ.

Với phương châm giáo dục: “Tôn trọng và yêu thương”, chúng tôi mong muốn trẻ cảm nhận được tình yêu đó ở trường không khác gì so với ở nhà cùng với gia đình. Tại gia đình lớn này, trẻ học mọi thứ một cách sư phạm hơn, khoa học hơn và tự nhiên hơn.

*Chương trình học tập:

– Chương trình học tập dành cho các bé tại trường Mầm non Bầu Trời Xanh – Gò Vấp được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của bé và sự mong đợi của Phụ huynh. Bên cạnh việc áp dụng chương trình Giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Nhà trường còn lồng ghép chương trình Kĩ năng sống cho các bé trong chương trình giảng dạy hàng tuần.

– Các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập được sắp xếp và bố trí xen kẽ, nhằm mang tính chủ động, khêu gợi tính tò mò và khám phá của tất cả các bé.

-Hoạt động hàng tuần của bé bao gồm các hoạt động tập thể kết hợp hoạt động cá nhân sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức cũng như khả năng giao tiếp.

Nhà trường mở các lớp từ 12 tháng đến 6 tuổi:

+Lớp Nhà trẻ :giúp bé có được sự tự tin, hồn nhiên trong giao tiếp; xây dựng thái độ tích cực trong sinh hoạt, học tập; tạo môi trường sinh động, vui tươi và được chăm sóc tận tình.

+Lớp Mẫu giáo: tạo điều kiện và khuyến khích bé thể hiện tính độc lập cũng như giúp bé hình thành phương pháp suy nghĩ, tưởng tượng, sáng tạo và tiếp thu tri thức.

*Chương trình chăm sóc, dinh dưỡng:

Việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho các bé là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường. Bé được chăm sóc bởi đội ngũ Giáo viên và Trợ giảng có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu trẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có một Y tá chăm sóc, theo dõi sức khỏe các bé hàng ngày.

*Vì sao Phụ huynh yên tâm chọn chúng tôi?

-Thuận tiện cho Phụ huynh: giờ giấc phục vụ cho bé hàng ngày: Từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều (Từ thứ hai đến thứ 7) phù hợp với giờ giấc làm việc của Phụ huynh. Ngoài ra Nhà trường còn có dịch vụ trông trẻ từ 17h00 đến 18h00 theo nhu cầu từng Phụ huynh.

– Phụ huynh luôn an tâm: Với phương châm “An toàn cho bé là trên hết” Trường mang đến cho bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn, giúp Phụ huynh an tâm không phải lo nghĩ về con em của mình khi đang tập trung lo công việc.

– Giúp bé phát triển toàn diện: Trường mang đến cho bé cơ hội được học tập và vui chơi một cách chủ động, những bữa ăn trưa và ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp bé phát triển thể chất. Đội ngũ Giáo viên, Trợ giảng là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ.

– Quan tâm và chăm sóc riêng từng bé: Với sĩ số lớp từ 15 – 20 bé, bé có điều kiện tốt hơn trong học tập và giao tiếp. Bên cạnh đó, các cô cũng dễ dàng quan tâm và chăm sóc đến từng bé .

– Xây dựng quan hệ tốt đẹp với Phụ huynh: Giữa Phụ huynh và Nhà trường luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhà trường luôn duy trì một môi trường cởi mở và thân thiện, luôn chào đón, giải đáp những thắc mắc, những chia sẻ mà Phụ huynh quan tâm với Nhà trường.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Với diện tích trên 2000 m2, gồm các phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ máy điều hòa nhiệt độ, các phòng học đều có trang thiết bị nghe nhìn, diện tích rộng và thoáng mát. Nhà trường có sân chơi dành cho các hoạt động ngoài trời giúp bé thỏa sức tắm nắng nhằm nâng cao thể lực .

Vì vậy chúng tôi xin được mạnh dạn gửi tới gia đình một địa chỉ trường Mầm non tin cậy, hy vọng rằng ở đây quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về sự phát triển của con  mình.

Trường mầm non Bầu Trời Xanh

Sự giáo dục là cần thiết để bé có thể có được những thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình dạy và học phí của trường vui lòng liên hệ:

🏡 Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, P. 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
☎️ (028) 62893561 – (028) 62893562
Web: mamnonbautroixanh.com.vn
Fb:
https://www.facebook.com/mamnonbau

………………………………….🌺………………………………………….