ÔNG GIÀ NOEL TẶNG QUÀ
Mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đã về… Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với đa dạng hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng.

Những món quà Noel mà các con đã nhận được, đã được ông già Noel chuyển tới tận tại các con rồi. Vậy là điều ước của các con đã trở thành hiện thực.

Chúc các con một mùa Noel vui vẻ hạnh phúc ấm áp bên gia đình và những người thân yêu của mình nhé.

Cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh cùng các cô trong việc hỗ trợ góp phần tạo nên niềm vui, niềm hi vọng của con trẻ trong lễ hội.
Kính chúc tất cả các cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các bé đón một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc bên gia đình và mọi người thân yêu của mình.❤️❤️❤️
Merry Christmas!
Mình cùng xem những hình ảnh của các con ở trường nhé!