BƠI LỘI – HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀY CỦA BÉ Ở TRƯỜNG
💦Ngoài những hoạt động học, vui chơi và các hoạt động ngoại khóa khác thì bơi lội cũng luôn được nhà trường quan tâm và chú trọng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
💦 Hoạt động này không chỉ là cho trẻ tiếp xúc với nước bình thường, thông qua đó giáo dục trẻ kĩ năng xử lý đuối nước, khi bơi trẻ phải vận dụng cả tay và chân linh hoạt và khéo léo giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn.
💦Giúp trẻ phát triển cả tinh thần và thể chất, trẻ thoải mái vui vẻ, trẻ được tự do yêu thích môn học bơi, giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
💦Mình cùng xem hoạt động của các bé Lớp Lá 1 Trường mầm non Bầu Trời Xanh  trong giờ bơi của các con ở trường nhé.