🌼Ngoài những bài học căn bản, trường mầm non Bầu Trời Xanh luôn chú trọng rất nhiều đến các kỹ năng giúp cho bé luôn tự tin và tự lập.
🌼Đối với những trẻ ở lứa tuổi có thể nhận thức và lắng nghe lời dạy dỗ thì bạn nên truyền tải đến những kỹ năng an toàn khi sử dụng điện. Đối với độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi trẻ bắt đầu có thể lắng nghe và nhìn nhận được những sự việc mà phụ huynh dạy dỗ.
🌼Vì vậy khi trẻ ở độ tuổi này bạn hãy dạy trẻ tránh xa ra những đồ vậy gây không an toàn với trẻ và đặc biệt chính là những đường dây điện. Ngoài ra đây chính là lứa tuổi còn có sự dõi theo của phụ huynh nên bạn có thể quan sát trẻ khi trẻ đến gần những nơi có điện và có biện pháp giáo dục trẻ khi trẻ đến gần.