HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TRONG LỚP
“Trẻ em như búp trên cành
biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”.
Một câu nói của Bác Hồ viết riêng cho những trẻ em – như một lời nhắn nhủ trẻ em được ví như những búp non nhỏ nhoi, cần được yêu thương, cần được chăm sóc bảo vệ.
Cùng với thực hiện chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” thì việc tổ chức hoạt động vui chơi là hoạt động không thể thiếu trong chương trình của trường. Thông qua hoạt động vui chơi giúp trẻ kết nối, phản ảnh những công việc sinh hoạt đời thường trong xã hội, trẻ có thể đóng vai làm bác sĩ, cô giáo, thợ làm đẹp, hoặc cũng có thể là một người bán hàng, kĩ sư công trình..vv.. nhờ đó ngôn ngữ giao tiếp của trẻ dần được tăng thêm nhiều vốn từ, trẻ tự tin thể hiện thành những người mình yêu thích.
Các bé Lớp Chồi 3 đang tham gia tích cực trong hoạt động vui chơi.
Mình cùng xem hoạt động của các bé Trường mầm non Bầu Trời Xanh trong giờ vui chơi trong lớp nhé.