MỘT NGÀY BÁN NƯỚC MÁT CỦA CÁC BÉ KHỐI LÁ
☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Wow! Một ngày trải nghiệm làm nước mát và bán hàng  của chúng con vui quá  vì không nghĩ  ông bà, ba mẹ các cô lại ủng hộ chúng con nhiệt tình đến vậy?
Qua hoạt động trải nghiệm chúng con cảm thấy mình thật hạnh phúc vì được phục vụ ông bà, ba mẹ và các cô. một hoạt động đầy ý nghĩa và tích cực.
Qua hoạt động trải nghiệm nghề bán hàng của các bé Khối Lá, nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn ưu ái và ủng hộ nhiệt tình và giúp các bé có cơ hội thực hành trong hoạt động trải nghiệm của các bé.
Mình cùng xem những hoạt động của các con trong hoạt động trải nghiệm làm người bán hàng của trường mầm non Bầu Trời Xanh nhé|: