Đối với mỗi gia đình có trẻ nhỏ bắt đầu bước vào tuổi đi học thì việc lựa chọn trường lớp luôn là vấn đề muôn thuở nhất là đối với trẻ nhỏ lần đầu tiên bước chân tới trường. Hiện nay có rất nhiều các trường công và trường tư chấp nhận trẻ nhỏ tuổi thế nhưng nếu bạn muốn tìm trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp thì có lẽ cũng không quá khó.

Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp

Hiện nay các trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp rất nhiều nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một trường mầm non phù hợp nhất cho con của bạn. Tuy nhiên khi lựa chọn trường mầm non bạn cần phải lưu ý một số yếu tố để có thể lựa chọn được tốt nhất và bạn có thể yên tâm khi cho con học tại các ngôi trường này giúp phát triển kỷ năng sống cho trẻ mầm non.

Lợi ích của việc cho trẻ đi học sớm

Hiện nay do đặc thù công việc, không phải gia đình nào cũng có ông bà hoặc có điều kiện thuê người giúp việc trông trẻ nên tỷ lệ trẻ em đi học sớm ngày càng gia tăng. Rất nhiều gia đình đã phải cho con đi học từ lúc con được 12 tháng và khi đó họ cũng vô cùng băn khoăn, lo lắng. Tuy nhiên một thực tế cho thấy rằng việc cho trẻ đi học sớm lại có một số lợi ích như:

Trẻ sẽ được chăm sóc, dạy dỗ khoa học hơn.

Khi trẻ tới trường trẻ sẽ được trực tiếp các cô giáo – những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ sẽ rèn luyện cho trẻ được tốt hơn. Các kỹ năng, thói quen của trẻ sẽ được hình thành một cách khoa học và dưới sự giám sát, dạy dỗ của các cô sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn. Các cô sẽ dạy cho trẻ những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho con những hành trang sau này.

Hiểu biết nhanh hơn, nhiều hơn

Khi trẻ được đi lớp sống trong một môi trường mới có nhiều bạn mới và dưới sự dạy dỗ của các cô trẻ sẽ nhanh biết nói hơn, nhận biết được nhiều thứ hơn từ đó tư duy của trẻ cũng thay đổi và phát triển nhanh hơn. Ở trường các con được tham gia vào các hoạt động như đọc thơ, kể chuyện, học hát…từ đó IQ của trẻ cũng sẽ phát triển nhanh hơn.

Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp

Tiêu chí lựa chọn trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp

Việc lựa chọn trường cho trẻ từ 12 tháng tuổi là điều vô cùng quan trọng vì đây là lứa tuổi khá nhỏ nên chủ yếu cần phải lựa chọn trường có khả năng chăm sóc cho trẻ thật tốt. Khi lựa chọn các trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở Gò Vấp bạn cần lưu ý một số tiêu chí như:

• – Nhà trẻ có không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Bếp ăn sạch sẽ, đủ tiêu chuẩn vệ sinh.
  • – Nhà trẻ ở gần nhà bạn có điều tuyệt vời nhất
  • – Cô nuôi dạy trẻ có kiến thức chăm sóc trẻ, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
  • – Số lượng trẻ/đầu giáo viên ít có như vậy các cô sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc các con được tốt hơn.
  • – Cha mẹ có cảm giác thoải mái và yên tâm khi tiếp xúc với các cô và nhà trường cũng như việc gửi gắm trẻ ở đây.
  • – Nhà trẻ có thời gian đưa và đón trẻ linh hoạt.

Việc lựa chọn trường cho bé yêu của bạn học luôn là điều quan trọng hàng đầu đối với các phụ huynh và các phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định cho con mình theo học tại trường. Và đối với các trường mầm non nhận trẻ ở Gò Vấp cũng vậy bạn cần phải có sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất đối với bé yêu của mình.

</p>

<div class=