Chào các bạn đồng nghiệp thân mến!
Trường mình là trường Mn Bầu Trời Xanh – Quận Gò Vấp. Do nhu cầu mở thêm lớp mới. Hiện tại thì bên mình cần tuyển:
-02 giáo viên
-02 Bảo Mẫu cho các nhóm lớp Nhà trẻ & Mẫu giáo.

Đến với trường mình sẽ có những chế độ sau đây:
Điều đầu tiên Nhà trường luôn hướng đến 1 môi trường làm việc vô cùng hoà đồng, vui vẻ & thân thiện khi các cô đến làm việc
Về chuyên môn: khi làm việc ở trường thì BGH Nhà trường sẽ không để các cô phải chịu nhiều áp lực về chuyên môn & sổ sách, mà sẽ giúp các cô nâng cao tay nghề, cũng như có cơ hội được tiếp cận phương pháp giáo dục mới – hiện đại theo khung chương trình giáo dục mầm non áp dụng tại trường. Đây cũng là thử thách thú vị, đồng thời cũng là cơ hội cho những bạn GV thích làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo.
Quyền lợi tiếp theo đó là lương bổng & các chế độ. Về phần này thì nhà trường sẽ thông tin chi tiết sau đây cho các bạn luôn nhé!
Thời gian thử việc: 1 tháng
• Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 17h ( từ thứ 2 đến thứ 6)
• Thứ 7 thay phiên và có trợ cấp riêng
Chế độ nghỉ phép: 12 ngày phép/ năm (nếu Gv không nghỉ sẽ quy đổi thành tiền vào cuối năm ) và có 6 ngày phép hè. Vậy là nếu các bạn làm tròn năm sẽ được 18 ngày phép đấy ạ!
Các khoản thưởng: đầy đủ vào các dịp lễ, tết & lương thưởng, đặc biệt sẽ có thưởng theo đánh giá cá nhân theo khung của Nhà trường và thưởng theo sĩ số trẻ và thi đua ABC hàng tháng (tuỳ theo tình hình tuyển sinh)
Lịch nghỉ lễ Tết: được áp dụng theo quy định của Nhà nước ban hành hoặc có khi nghỉ nhiều hơn Nhà nước!
Cuối năm trường tạo điều kiện cho các cô đi du lịch (hưởng thụ) cùng nhau thoả thích
Một môt trường làm việc “ thân thiện – hạnh phúc – bình yên” sẽ là tiêu chí mà nhà trường đang hướng đến để giúp các GV – NV .Chúng tôi tạo môi trường và cơ hội, Và bây giờ là quyết định của các bạn. Hãy sớm liên hệ cho BTX nhé!

Chúng tôi đang đợi các bạn đấy!