MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY ĐẦY ẮP TRẢI NGHIỆM
❇️Chúng tôi ước mơ xây dựng một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, mà nơi ấy, học sinh được trau dồi kiến thức kĩ năng và nghị lực, nuôi dưỡng Đạo đức và phát triển Trí tuệ. Đến với trường mầm non Bầu Trời Xanh con trẻ được trải nghiệm qua các chương trình học như:
✅Chương trình giáo dục theo chương trình của Bộ.
✅ Chương trình giáo dục ứng dụng phương pháp: Montessori, Reggio -Steam – Tình cảm phát triển cảm xúc cho trẻ.
✅Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản xứ – Anh văn với giáo viên Việt Nam.
✅Chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế.
✅Chương trình học ngoại khoá: Arobic, zumba cho các bé 3-6 tuổi.
✅Trường có sân chơi riêng, cây xanh mát mẻ, không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên,
✅ Công tác chăm sóc nuôi dưỡng chu đáo đến từng bữa ăn cho trẻ, chế độ dinh dưỡng của trẻ được đảm bảo phù hợp theo từng độ tuổi – an toàn trong nuôi dưỡng,
✅Hệ thống camera nhà trường 24/24.
✅Tôn trọng lắng nghe trẻ.
✅Được rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động hàng ngày tại trường.
❇️Với tiêu chí : ” Dành hết tình yêu thương cho trẻ” Nhà trường đã và đang phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.
❇️Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi mong muốn mang lại cho con trẻ những điều tốt đẹp nhất.
❇️Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ, lớp học thông thoáng mát mẻ.
❇️Trường mầm non Bầu Trời Xanh hứa hẹn sẽ đem lại giá trị tinh thần to lớn đảm bảo cho các bé khi đến với môi trường học tập này ❇Với đội ngũ Cán Bộ – Giáo viên – Công nhân viên có trình độ, có bề dày kinh nghiệm lâu năm và đầy tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ nâng tầm chấp cánh cho những thế hệ học sinh vững bước trên con đường tương lai với giá trị : Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.
❇️Một môi trường để phụ huynh tham quan và đăng ký cho con học tập. Hãy đến với ngôi nhà Bầu Trời Xanh thân yêu của chúng tôi nhé.