CƠM CUỘN RONG BIỂN
Cơm cuộn bắt nguồn từ Nhật Bản. Món ăn này đã rất phổ biến và ngày càng biến tấu nhiều nguyên liệu khác nhau phù hợp với độ tuổi và sở thích của người chế biến món ăn.
Với phương châm cung cấp cho trẻ những kỹ năng sống đơn giản và các kĩ năng tự phục vụ vừa sức của mình. Hôm nay các cô giáo Lớp Chồi 1 đã cho bé cùng trải nghiệm tự tay làm món “Cơm cuộn rong biển”. Với những nguyên liệu được các cô chuẩn bị đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh như: Lá rong biển, cơm, trứng rán, xúc xích, cà rốt…Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, đôi bàn tay bé nhỏ của bé đã tự mình làm ra những cuộn cơm màu sắc và đầy đủ chất dinh dưỡng. Các bé đều thích thú khi tự mình trải nghiệm và thưởng thức rất ngon lành món ăn mà mình tự làm ra được.
Mình cùng xem một số hình ảnh của các con ở trường nhé: