Email: bautroixanhk26@gmail.com

DÀNH TẤT CẢ TÌNH YÊU THƯƠNG CHO BÉ –  Fanpage: Mầm Non Bầu Trời Xanh

Website: mamnonbautroixanh.com.vn

” BỮA ĂN HẠNH PHÚC”

☘️Để luôn đảm bảo và đem đến bữa ăn chất lượng cho các bé, thì thực đơn hàng tuần luôn được nhà trường chú trọng hàng đầu và luôn xây dựng chế độ dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi tại trường.
☘️“Bữa ăn hạnh phúc” khi các con được ăn cùng các bạn, được tự mình chuẩn bị bàn ăn, khăn, muỗng….không khí thật vui tươi và thoải mái.
☘️Qua bữa ăn trẻ được rèn luyện thói quen dùng thìa đúng cách, kỹ năng tự phục vụ cho bản thân, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, tạo tâm lý thoải mái, kích thích cảm giác ăn ngon miệng cho trẻ và cùng bạn thưởng thức bữa ăn vui vẻ, hạnh phúc nhất.
☘️Các bé khối mẫu giáo giờ ăn trưa  tại Trường mầm non Bầu Trời Xanh trong không khí giờ ăn thật vui vẻ và thoải mái.