🍒Kính thưa các bậc phụ huynh!🍒

🍒Trong những năm gần đây hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng của trường Mầm non Bầu Trời Xanh đã nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình. Chăm sóc, nuôi dưỡng ,giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vị trí vô cùng quan trọng, chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất, trẻ khỏe mạnh, thông minh. Trường Mầm non Bầu Trời Xanh luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ lên hàng đầu, đặc biệt trẻ ở lứa tuổi nhà trẻ. Các bé khi đến trường, mọi sinh hoạt ban đầu hoàn toàn do bàn tay cô giáo. Nhiều phụ huynh khi đưa con đến trường còn vô cùng lo lắng, không biết các cô giáo có chăm sóc con mình được chu đáo được hay không. Đặc biệt là với các bé biếng ăn các bậc cha mẹ không tránh khỏi những băn khoăn trăn trở, đang giờ làm việc cũng tranh thủ đến xem con có khóc không, ăn có được nhiều không?

🍒 Để các bậc cha mẹ yên tâm, chúng tôi đã thực sự vừa là cô giáo, vừa là người mẹ hiền, dạy trẻ tập nói, dạy trẻ chào hỏi, dỗ dành trẻ ăn hết xuất, cho các bé ngủ ngon giấc. Chúng tôi, những cô giáo mầm non chỉ ước mong làm sao nuôi cho các bé khoẻ, dạy cho các bé ngoan, mở ra trước mắt các bé một thế giới đầy kỳ thú để các bé thoải mái tìm tòi và khám phá, tạo cho các bé các sân chơi để các bé có dịp trải nghiệm những gì bé được cô dạy ở trường và cả những gì bé tự khám phá được. Những gì các bé làm được là một món quà quý giá mà các bé tặng cho chúng tôi. 🍒 Đối với trẻ 24- 36 tháng tuổi chúng tôi đặc biệt chú trọng đến vấn đề chăm sóc và nuôi duỡng vì ở lứa tuổi này trẻ còn nhỏ cần được cung cấp đầy đủ về cả chất và lượng để phát triển, nhưng do trẻ còn quá nhỏ nên gần như phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của cô giáo vì vậy nhà trường rất chú trọng vào việc phân công giáo viên phụ trách lớp. Các cô giáo ngoài việc có trình độ chuyên môn nghiệp vụ ra thì điều quan trọng hàng đầu cần có là lòng yêu trẻ và sự kiên trì để quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Do trẻ đã còn nhỏ nên có một số kỹ năng tự phục vụ bản thân còn chưa tốt thì vai trò của giáo viên còn phải định huớng, giúp đỡ trẻ hoàn thiện các kỹ năng biết chăm sóc bản thân như: Biết ăn uống sạch sẽ, gọn gàng không để rơi vãi khi ăn, không nói chuyện khi đang ăn, biết rửa tay truớc khi ăn và sau khi đi vệ sinh, đi vệ sinh đúng nơi quy định….

………………………………….🌺………………………………………….

Thông tin liên hệ Trường mầm non Bầu Trời Xanh