CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.
Từ xưa, ca dao đã có câu:
“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.
Người cô, người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý.Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của cả nước…. Dù năm tháng cứ trôi đi, dù bao thăng trầm của cuộc đời thì người lái đò vẫn đưa những chuyến đò sang sông, dáng vẻ ấy đã trở thành những kỷ niệm không phai trong tâm thức của chúng ta mãi mãi suốt cuộc đời. Nhân ngày nhà giáo Việt nam 20.11.
Kính chúc các cô giáo thật nhiều sức khoẻ, có nhiều niềm vui, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người” đầy cao cả. Chúc các con học sinh luôn ngoan ngoãn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của Trường mầm non Bầu Trời Xanh.
Xin cám ơn những lời chúc thương mến, những đoá hoa tươi xinh của các trung tâm, của tất cả quý phụ huynh nhà trường trong ngày trọng đại này. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành và gửi gắm con em học tại trường.
Cuối cùng Kính chúc các cô một ngày lễ ngập tràn niệm vui và hạnh phúc. Chúc cho tập thể nhà trường luôn vững mạnh để chèo lái những con thuyền tri thức đến đến bờ ước mơ.
Mình cùng xem lại những hoạt động của cô và trò trong ngày lễ 20.11 của trường mầm non Bầu Trời Xanh nhé.
!