• Sau bao ngày mong ngóng thì Giáng sinh cũng đến rồi! Không khí lễ hội bao trùm khắp nơi, từ trẻ con cho đến người lớn ai ai cũng háo hức chờ đón 1 đêm Giáng sinh an lành.
• Nếu các em bé được ông già Noel ưu ái tặng quà to thật to, các bạn sẽ ước gì?
Với chương trình ” Điều ước diệu kỳ ” mỗi em bé ngoan sẽ được chia sẻ về điều ước của mình nhân ngày giáng sinh.
1. Thời gian áp dụng và nhận quà : Bắt đầu thứ 5( 15/12) đến hết thứ 4 ( 22/12/2022).
2. Giáo viên trao đổi riêng cùng mỗi bé về điều ước bé muốn nhận được trong ngày giáng sinh và sẽ chia sẻ đến ba mẹ qua bảng tin và zalo group của lớp.
3. Ba mẹ chuẩn bị quà theo điều ước bé- bí mật đưa cho GV chủ nhiệm bé hoặc gửi ở các cô văn phòng). Lưu ý quà ghi tên bé- lớp để giúp Ông Già Noel tặng đúng từng bé- từng lớp ạ.
4. Thứ 6 (23/12/2022) nhà trường sẽ tổ chức “Điều ước diệu kỳ” . Ông già Noel sẽ đến từng lớp để gửi tới các con những món quà ý nghĩa nhất với mong muốn tạo cho các con nhiều ký ức tuyệt vời cũng như động viên sự chăm ngoan cố gắng của các con.
Note: Bên cạnh đó nhà trường chuẩn bị tặng mỗi bé 1 phần quà nhỏ nhân dịp giáng sinh an lành.
– Trưa 23/12/2022: bé thưởng thức buffet trưa cùng nhau.
Gò Vấp: 13/12/2022
Trân trọng.