🎀CHƯƠNG TRÌNH “ ĐIỀU ƯỚC KỲ DIỆU” 🎀

Sau bao ngày mong ngóng thì Giáng sinh cũng đến rồi! Không khí lễ hội bao trùm khắp nơi, từ trẻ con cho đến người lớn ai ai cũng háo hức chờ đón 1 đêm Giáng sinh an lành.
Nếu các em bé được ông già Noel ưu ái tặng quà to thật to, các bạn sẽ ước gì?
Với chương trình ” Điều ước diệu kỳ ” mỗi em bé ngoan sẽ được nhận một thiệp điều ước và sẽ ghi điều ước của mình gửi đến ông già Noel.
1. Thời gian áp dụng và nhận quà : Bắt đầu thứ 4( 16/12) đến hết thứ 4 ( 23/12/2020).
2. Mỗi lớp lớp sẽ có 1 hộp thư yêu thương để trước cổng lớp mình
3. Mỗi ngày, bé làm điều tốt (kể cả khi ở nhà hay ở lớp) ba mẹ- GV ghi nhận, đến cuối tuần hoặc thứ 2 cho bé “ chia sẻ điều ước”
4. Ba mẹ cùng bé nhận thiệp tại lớp, giúp bé ghi điều ước (bé lớp Lá ba mẹ có thể cho bé sao chép điều ước hay viết cùng con) .Gửi vào hộp thư yêu thương tại lớp (ba mẹ chuẩn bị quà theo điều ước bé- bí mật đưa cho GV chủ nhiệm hoặc gửi ở các cô văn phòng). Lưu ý quà ghi tên bé- lớp để giúp Ông Già Noel tặng đúng từng bé- từng lớp ạ.
5. Thứ 5 (24/12/2020) nhà trường sẽ tổ chức “Điều ước diệu kỳ” kết hợp văn nghệ .
Ông già Noel sẽ đến từng lớp để gửi tới các con những món quà ý nghĩa nhất với mong muốn tạo cho các con nhiều ký ức tuyệt vời cũng như động viên sự chăm ngoan cố gắng trong 1 năm của các con.
Note: Vì tình hình dịch nên hạn chế ba mẹ tham gia ạ. Các cô tổ chức bé vui chơi trong trường – giao lưu văn nghệ , vui chơi cùng các anh chị- bạn bè .Bên cạnh đó nhà trường cũng chuẩn bị tặng mỗi bé một phần quà nhỏ nhân dịp giáng sinh .
Trân trọng.

………………………………………………………………………………………………………..
Thông tin liên hệ Trường mầm non Bầu Trời Xanh
Địa chỉ: Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh