Trường MN Bầu Trời Xanh  hiểu rằng, mỗi bữa ăn hàng ngày đều có những tác động nhất định đến sức khoẻ thể chất, tinh thần và cả trí tuệ của con. Vì vậy, tại trường MN Bầu Trời Xanh  con không chỉ được ăn ngon mà còn đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng

Nhằm mang đến điều tốt nhất cho con, những bữa ăn luôn ngon lành và nóng sốt, được nấu trực tiếp tại bếp trường  và cam kết các tiêu chí sau:

• Đặt tiêu chí an toàn vệ sinh lên hàng đầu, chỉ sử dụng nguồn thực phẩm tươi sống và có xuất xứ rõ ràng, tin cậy.
  • Đội ngũ nhân viên bếp được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng về nghiệp vụ chế biến thực phẩm cho bé.
  • Lên thực đơn hoàn chỉnh trước mỗi tuần theo nhu cầu năng lượng cho từng độ tuổi.
  • Luôn cân bằng đủ 5 nhóm chất chính
  • Bé 3t đến 5 tuổi sẽ ăn cơm bằng khay riêng
  • Bé được cung cấp đầy đủ 3 bữa một ngày ( 7h30 ăn sáng- 10h30 ăn trưa và 2h30 ăn xế) và 1 bữa  nhẹ ở giữa buổi sáng và đầu giờ chiều là các loại nước.
  • Nói không với thực phẩm chế biến sẵn hoặc chứa lượng đường, béo cao.

Có thể thấy, mỗi ngày đến trường, các con đều mong chờ đến giờ ăn để thưởng thức những món ăn ngon miệng. Đó cũng là niềm vui và động lực để nhà trường luôn quan tâm, nuôi dưỡng những em bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ con hấp thụ tốt nhất nguồn dưỡng chất được nạp vào, trường học luôn ưu tiên tạo sân chơi cho con vận động- vui chơi – trải nghiệm.

Thực đơn hoàn chỉnh trước mỗi tuần theo nhu cầu năng lượng cho từng độ tuổi.
Chế độ ăn một ngày của bé
Bé từ 3 đến 5 tuổi sẽ sử dụng khay để chia phần ăn cho bé
Bữa phụ 9h của bé được thay đổi mỗi ngày: sữa chưa hay Yaklut và xen kẽ các món trái cây theo mùa
Yaklut gọi giao trong ngày và sử dụng 1 lần ( hình ảnh của Yakult bé sử dụng buffet tháng 4/2023)