ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN SỞ VỀ CÔNG TÁC Y TẾ TRƯỜNG HỌC
Nhà trường đã đó Đoàn kiểm tra liên Sở kiểm tra công tác Y tế trường học. Kiểm tra đầy đủ các hồ sơ , nguồn thực phẩm, nước uống, ánh sáng .Hồ sơ đầy đủ và hoàn thành tốt yêu cầu của Sở.
– Hồ sơ về công tác truyền thông giáo dục sức khỏe.
– Hồ sơ về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và các vấn đề liên quan đến con người trong công tác đảm bảo VSATTP (như giấy xác nhận kiến thức VSATTP, giấy khám sức khỏe …)
– Hồ sơ về công tác an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích.
– Các loại sổ sách theo dõi tình hình sức khỏe bé tại trường
– Các kết quả xét nghiệm mẫu nước
Ba mẹ có thể yên tâm về chất lượng chăm sóc cũng như giáo dục bé tại trường ạ.Vẫn luôn mong muốn trường là ngôi nhà thứ 2 luôn tràn ngập niềm vui và trao cho con thật nhiều sức khỏe . Ba mẹ hãy luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường chăm sóc và giáo dục bé nhé.
Trân trọng