Trường mầm non Bầu Trời Xanh- Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, P. 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
-SĐT: (028) 62893561 – (028) 62893562
HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI
☘️Hoạt động vui chơi ngoài trời là cách để nâng cao khả năng học tập của trẻ. Bởi khi tham gia vào các trò chơi, trẻ sẽ phát triển khả năng quan sát, học hỏi, từ đó tạo tiền đề để bé tự trang bị cho mình những kỹ năng sống.
Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.
☘️Một số hình ảnh các bé lớp nhà trẻ trong giờ hoạt động vui chơi ngoài trời. Các bé vô cùng thích thú và hào hứng khi tham gia chơi cùng cô, cùng bạn.☘️☘️☘️