Chỉ 1 học kỳ gắn bó , 1 học kỳ ngắn ngủi do dịch Covid nhưng là cả 1 chặng đường, không dài nhưng cũng đủ để các cô của trường mầm non Bầu Trời Xanh cảm nhận được từng chút từng chút thay đổi của các con. Mới ngày nào các con còn lạ lẫm với cô giáo mới, mít ướt nhõng nhẽo mỗi khi đến lớp, ngại ngùng khi muốn thể hiện với cô và các bạn, còn chưa biết chia sẻ khi chơi.
Trong mọi hoạt động các con luôn cần bàn tay chăm sóc của cô giáo, từ bữa ăn, giấc ngủ đến vui chơi hay học tập lúc nào cô cũng luôn đồng hành cùng các con. Vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, các con đã khôn lớn và trưởng thành lên rất nhiều, tự giác và ý thức hơn, đã sẵn sàng cho hành trang bước vào lớp 1, bước vào một thế giới mới, môi trường mới nhưng cô hy vọng những mầm non tương lai của cô luôn vững bước, tự tin để đón chào mọi điều mới lạ này.

Cô luôn nhớ về những ngày đầu chúng ta cùng làm quen để hiểu nhau hơn. Các bạn nhỏ mỗi bạn một tính cách khác nhau, bạn thì mạnh mẽ, bạn trầm tính, có bạn hồn nhiên lém lỉnh, nhưng cũng có những bạn hơi nhút nhát, có bạn hiếu động khiến cô luôn phải để mắt tới. Mỗi bạn một cá tính đã tạo ra một tập thể đoàn kết, biết yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ đó là điều cô rất tự hào về các học sinh của cô.

Ngày các con ra trường, các cô muốn cảm ơn các con, các con đã mang đến cho các cô tình yêu thương khôn siết… Không quên cảm ơn các bậc cha mẹ luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh bên các cô phối hợp cùng nhà trường để tạo nên sự thành công ngày hôm nay của cô trò chúng mình.

Ngày chia tay đã đến gần, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm của các con, cô luôn giang rộng cánh tay đón các con trở về.

Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều

Yêu tất cả các con!