Những điệu nhảy không chỉ mang đến cho trẻ sự vui vẻ và năng động, mà chúng còn đem đến rất nhiều lợi ích. Theo khảo sát thì các bé tham gia lớp học nhảy tại CaliKids Academy luôn có được một tinh thần vui vẻ và thể chất khỏe mạnh. Ba mẹ nên thử nghía qua những lợi ích dưới đây và cân nhắc đến việc đưa trẻ đến CaliKids Academy thử một khóa học nhảy.

Trẻ em nên tược rèn luyện thể chất càng sớm càng tốt, và thay vì những bộ môn nặng nề khác, nhảy là một môn mới mẻ giúp trẻ vừa được vui chơi vừa được rèn luyện cơ thể.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Y học và Khoa học Khiêu vũ Quốc tế. Khiêu vũ là một lựa chọn tuyệt vời giúp trẻ phát triển được nhiều mặt trong đời sống cũng như giúp trẻ trưởng thành về thể chất, tình cảm và nhận thức về xã hội.

Ảnh: Fitpro

Một số lợi ích cụ thể của việc học nhảy là:

  • Tập nhảy nhiều giúp trẻ chỉnh lại dáng người, giữ thăng bằng tốt và tăng khả năng tập trung của cơ thể.
  • Nhảy giúp trẻ ngủ ngon hơn và không tỉnh giấc gữa đêm, đồng thời giúp trẻ thư giãn và giảm căng thẳng.
  • Các vũ công luôn giữ được bình tĩnh vì họ được dạy cách tập trung, luôn giữ lưng thẳng và đứng một cách vững càng trên đôi chân của mình kể cả đối với các vũ công nhí.
  • Nhảy thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể, giúp máu được bơm lên não nhanh hơn, gia tăng sự tập trung và khả năng học hiểu.
  • Khi nhảy các chức năng của não sẽ được thúc đẩy, giúp bé phát triển những kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như sự phối hợp, sự cân bằng, tính linh hoạt, sức mạnh, sức chịu đựng, tính kỷ luật và thậm chí cả khả năng ghi nhớ.
  • Được vận động thông qua các điệu nhảy cũng giúp nâng cao sự tự tin của một đứa trẻ, làm cho chúng cảm thấy tự hào về bản thân và cởi mở hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Huấn luyện viên Lily phụ trách bộ môn nhảy Zumba tại CaliKids Academy tin rằng, thông qua việc học múa, trẻ sẽ ý thức được bản thân nhiều hơn và cảm thấy thoải mái trong mọi công việc hàng ngày. Nếu một đứa trẻ có thể gạt qua sợ hãi mà biểu diễn một điệu nhảy trước mặt đám đông, sự tự tin này có thể cải thiện các hoạt động trong đời sống hàng ngày và kỹ năng sống của bé của bé sau này.

Ảnh: Macleans

  • Học nhảy tại CaliKids giúp trẻ em rời khỏi nhà, tránh xa TV và thực sự được vận động hiệu quả. Các lớp nhảy tại CaliKids sẽ dạy cho các bé cách di chuyển và sử dụng cơ thể một cách tích cực.
  • Nếu con bạn đang gặp vấn đề về cân nặng mà có thể là thừa cân hoặc béo phì, nhảy là một bộ môn giúp giảm cân và kiểm soát hình thể cực kỳ tốt.
  • Khi đến lớp nhảy, bé được tiếp xúc với nhiều bạn học cùng trang lứa và các huấn luyện viên, đây là một cách tốt để trẻ gặp gỡ nhiều người, kết bạn mới và cải thiện đời sống xã hội.
  • Trong lớp học và xuyên suốt quá trình tập luyện, các huấn luyện viên có thể sẽ chia nhóm các bé để luyện tập, điều này gián tiếp giúp trẻ học được cách làm việc nhóm hiệu quả.

Ảnh: Nesta

Bất kỳ đứa trẻ nào từng học qua lớp nhảy tại CaliKids Academy như Zumba hay Ballet đều tự tin hơn rất nhiều trong đời sống hàng ngày, nhảy mang đến cho trẻ cơ hội vui chơi và học tập phù hợp. Và khi trẻ tư tin vì có sức khỏe tốt, chắc chắn trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống hiện tại và cả tương lai.

CaliKids Academy có nhiều lớp học nhảy khác nhau cho bạn lựa chọn, với môi trường học tập hiện đại và an toàn, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, giáo trình học được biên soạn kỹ càng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó con thơ học tập và rèn luyện tại đây.

Thanh T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907112920