THÔNG BÁO
(Về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp
do chủng mới của virus Corona gây ra tại trường MN Bầu Trời Xanh)
Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, chúng tôi hiểu Quý Phụ huynh đang nóng lòng muốn biết các biện pháp mà nhà trường thực hiện để đảm bảo an toàn trong cộng đồng MN BẦU TRỜI XANH.
Tại MN BẦU TRỜI XANH, chúng tôi đặt sự an toàn và sức khỏe của học sinh làm ưu tiên hàng đầu. Do đó, sau khi đã tham khảo thông tin từ SOS International và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, các biện pháp phòng ngừa đang được triển khai. Chúng tôi đề nghị tất cả Quý phụ huynh, học sinh và toàn bộ nhân viên, giáo viên trong trường tuân thủ tuyệt đối các biện pháp sau đây nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.
Để phòng chống dịch theo đúng sự hướng dẫn của Sở Giáo Dục. Nhà trường sẽ có những nhiệm vụ sau để đảm bảo khi hoạt động.
– Phụ huynh đưa bé đến trường vui lòng đeo khẩu trang
-GV đeo khẩu trang và rửa tay khô cho bé trước khi vào lớp
– Nhắc nhở và thường xuyên rửa tay cho bé sau mỗi hoạt động .
– Đón bé và đo thân nhiệt tại cổng trường.
– Vệ sinh khuôn viên trường mỗi ngày bằng Cloramin b và rửa sạch bằng nước vào sáng sớm hôm sau
🏡Khi trẻ có dấu hiệu bị bệnh
1. Trẻ có thân nhiệt trên 38 độ C phải cách ly trẻ vào phòng y tế và báo ngay cho BGH biết tình hình.
2. Nếu trẻ có dấu hiệu sốt, Phụ huynh vui lòng đón trẻ và đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra. Nhà trường sẽ nhận lại bé sau khi có giấy xác nhận của Bác sĩ.
3. Nếu có trẻ bị nhiễm Virus Corona tiến hành vệ sinh khử trùng toàn trường bằng dung dịch Cloramin B.
Vì sức khỏe cộng đồng, tập thể CB, giáo viên và nhân viên nghiêm túc thực hiện. Kính mong quý phụ huynh cùng hỗ trợ, phối kết hợp cùng đội ngũ nhà trường để đảm bảo công tác phòng chống cho bé và cả cộng đồng.
Kính chúc quý phụ huynh nhanh chóng ổn định và phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau mùa dịch Covid-19. Chúc tập thể CB_GV_NV nhà trường luôn hoàn thành tốt công việc. Chúc sức khỏe.
TRÂN TRỌNG
BGĐ nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907112920