TRƯỜNG MẦM NON TỐT QUẬN GÒ VẤP
Với tiêu_chí: “MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI” – Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh tự tin mang lại chương trình học tập và sân chơi đầy bổ ích cho các bé.
TUYỂN SINH BẬC MẦM NON:
Độ tuổi: từ 9th tháng đến 6 tuổi.
Thời gian nhận hồ sơ: từ 01/11/2022 đến ngày 30 /11 /2022 .
( Giảm 10% học phí cho bé thứ 2 là anh chị em trong gia đình)
TẠI_SAO chọn trường Mầm Non Bầu Trời Xanh.
– Cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt được đảm bảo vệ sinh ở mức độ cao.
– Quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục nhất quán, nhằm xây dựng cho học sinh tính tự lập, tự học và cảm hứng thích học chứ không phải là miễn cưỡng học. Hình thành nếp học ra học, chơi ra chơi và luôn tự giác học là một trong những yếu tố quan trọng cho thành công của trẻ sau này.
– Nhà trường chú trọng từng cá nhân, mỗi một học sinh đều là đặc biệt và duy nhất. Trường luôn hướng tới mục tiêu tạo hứng thú học tập và xây dựng khả năng tự học và sự tự tin độc lập cho trẻ.
Trường đầy đủ các phòng chức năng:
• Phòng thể chất
• Phòng thư viện
• Phòng xem phim.
Chương trình học:
• Bé được học tiếng anh ( Giáo viên Việt và cả GV nước ngoài)
• Nhà trường thường xuyên tổ chức cho trẻ tham quan học ngoại khóa , các lễ hội sự kiện giúp bé có những trải nghiệm thực tế và phát triển đầy đủ về cả nhận thức và các kỹ năng sống.
• Chương trình giáo dục thể chất đa dạng và phong phú như: bơi lội , vẽ, nhảy hiện đại v.v… để các em phát triển được toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần.
Đặc biệt hơn, nhà trường luôn chú trọng vấn đề VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Do dó, các nguồn thực phẩm phục vụ bữa ăn các bé, luôn có GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM của BỘ Y TẾ
😍🤩Vì vậy, Quý Phụ huynh hãy yên tâm khi gửi gắm con trẻ đến với nhà trường MN Bầu Trời Xanh nhé!
Đối với Quý PHHS đăng_ký_online NÊN Inbox/Nhắn tin để bảo mật thông tin – tránh bị làm phiền, VP nhà trường sẽ thông tin lại cho Quý PH trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng niềm tin yêu từ quý phụ huynh.