CÙNG BÉ LÀM SỮA CHUA DẦM TRÁI CÂY
🌱Trái cây dầm sữa chua không còn là món ăn quá xa lạ đối với mọi người nữa. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích bởi có hương vị thơm mát, dễ ăn. Ngoài ra sữa chua dầm trái cây kích thích ăn uống, tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp nhiều vitamin, chất xơ, và khoáng chất…
🌱Hôm nay các bé Lớp Misa 1 cùng nhau làm những ly sữa chua vô cùng thơm ngon và mát lạnh. Qua tiết học trẻ nhận biết được một số nguyên liệu như: Sữa chua, một số loại trái cây… Ngoài ra trẻ cũng có thể trộn những loại trái cây khác mà trẻ yêu thích cùng sữa chua để tạo thành món ăn thơm ngon mát lạnh.Một số hoạt động của bé ở trường mầm non Bầu Trời Xanh trong giờ học: Bé làm sữa chua dầm trái cây: