KHÁM SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM

❇️Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non.
Dưới sự chăm sóc chu đáo của các y bác sĩ và đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe.
❇️Với tiêu chí “Dành tất cả tình yêu thương cho trẻ”.Trường mầm non Bầu Trời Xanh luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.
❇️Hôm nay đội ngũ y bác sĩ xuống thăm khám sức khoẻ cho các bé tại trường.Một số hình ảnh của các bé khám sức khoẻ đầu năm: