VÀO BẾP CÙNG BÉ YÊU
Ở bất cứ đứa trẻ nào trong gia đình, ngay từ tuổi lên 3 đã bắt đầu rất hứng thú và tò mò với những gì mà người lớn đang làm trong bếp.Trong quá trình học nấu ăn, con sẽ rèn được sự kiên nhẫn, tự tin, độ khéo léo, học cách biết giúp đỡ người khác và hình thành ý thức về tính tự lập, biết chăm lo cho bản thân. Đặc biệt, việc được tham gia cùng bố mẹ trong mỗi phút giây là trải nghiệm mà mỗi đứa trẻ khi còn nhỏ luôn mong muốn từng ngày.
Thật hạnh phúc làm sao khi trẻ vừa được làm vừa được thưởng thức món ăn mình làm ra cùng các bạn.
Cùng vào bếp với các bé Lớp Lá 2 để xem hôm nay các bé Lớp Lá 2 thực hiện món ăn gì nhé.
Món ăn mà các bé muốn mang đến cho ba mẹ xem đó là Hoành thánh: Sự kết hợp từ các nguyên liệu : Giò sống, bánh hoành thánh giúp trẻ tạo thành những chiếc bánh rất đáng yêu và hấp dẫn.
Sau những thành quả mà các bé làm ra, các bé cùng nhau thưởng thức những thành phẩm đó cùng các bạn.
Một tiết học trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và lưu lại ký ức cho trẻ trong suốt hành trình sau này.
Mình cùng xem hoạt động của các bé ở trường nhé.