GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ BẰNG PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
✳️Phương pháp Glenn Doman áp dụng chung cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Phương pháp này đã được giáo sư Glenn Doman một nhà Vật lý trị liệu nghiên cứu và đã áp dụng rất nhiều nước trên thế giới. Ông là người sáng lập và cũng chính là người tiên phong trong lĩnh vực chữa trị và phát triển trí tuệ ở trẻ nhỏ.
✳️Tác dụng của phương pháp giáo dục Glenn Doman gồm: giúp trẻ ghi nhớ, tư duy logic và xử lý mọi thứ một cách chủ động, linh hoạt.
✳️Việc học thông qua các giáo cụ trực quan như thẻ flashcard trẻ sẽ trở nên thích thú với việc tìm hiểu và xử lý mọi thông tin một cách tự nhiên nhất.
✳️Vậy việc áp dụng trẻ dạy theo phương pháp Glenn Doman – Giáo dục sớm cho trẻ sẽ mang lại cho trẻ những lợi những lợi ích gì?
Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà Phương pháp này mang lại nhé:
✅Trẻ biết đọc sớm
✅Trẻ làm toán
✅Phát triển toàn diện trí thông minh và trí nhớ.
✅Phát triển toàn diện cả IQ và EQ của bé
✅Kích thích các giác quan và trí thông minh bẩm sinh của trẻ
✅Giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng, phát triển khả năng giao tiếp
✅Giúp trẻ tiếp cận với thế giới xung quanh một cách dễ dàng hơn.
✳️Các bé Lớp Misa 2 trong giờ hoạt động tráo thẻ. Qua hoạt động trẻ nhớ được tên gọi, con số, màu sắc, các hình học…. giúp con phát triển ngôn ngữ, nói tròn câu, giúp trẻ có ghi nhớ có chủ định, hứng thú và yêu thích tự tin tham gia hoạt động cùng cô một cách tích cực.
✳️ Mình cùng xem hoạt động của các con ở trường mầm non Bầu Trời Xanh nhé.