Màu sắc và hình khối luôn có sự thu hút rất lớn đối với trẻ nhỏ. Và đây cũng là hai thứ bé có thể ghi nhớ, tiếp thu từ khi còn rất sớm.

Dạy bé về màu sắc, hình khối là những khái niệm cơ bản sẽ giúp bé phát triển nhận thức, cũng là nền móng ‘viên gạch đầu tiên’ trong quá trình giáo dục bé, tiền đề để xây dựng nên khả năng toán học của một người. Có những cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà cha mẹ có thể truyền tải những khái niệm này cho con, không cần phải bắt bé ngồi yên, cố gắng hiểu hay ghi nhớ những bài giảng khô khan.

Việc nhận biết được những khái niệm này cũng là một dấu mốc đánh dấu quá trình phát triển mới của bé. Thông qua những cách tiếp cận vui nhộn và sáng tạo sau đây, cha mẹ sẽ giúp bé đạt được dấu mốc này.

TRƯỜNG MẦM NON BẦU TRỜI XANH
Sự giáo dục là cần thiết để bé có thể có được những thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình dạy và học phí của trường vui lòng liên hệ:

🏡 Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, P. 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
☎️ (028) 62893561 – (028) 62893562