KHU DU LỊCH SUỐI TIÊN -MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỚI TRẺ
🌊Suối Tiên thu hút khách du lịch bởi chính vẻ đẹp hoang sơ, nguyên bản và dòng nước mát lạnh, sảng khoái. Nơi đây cách trung tâm thành phố tương đối xa nhưng không vì thế mà ngăn được du khách đến đây để khám phá. Những chuyến dã ngoại cho trẻ là một điều không thể thiếu trong kế hoạch vui chơi cho các bé của các trường mầm non.
🌊Những buổi dã ngoại giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế về thế giới quanh mình. Không gian tự nhiên rộng lớn sẽ giúp trẻ nhận ra điểm tương đồng giữa những gì diễn ra trong lớp học và thế giới chân thực bên ngoài.
🌊Các bạn nhỏ bắt đầu nhận thấy: những gì mình học trên lớp có thể giúp trẻ giải quyết vấn đề mà trẻ bắt gặp ở bên ngoài cuộc sống, những điều đó sẽ trực tiếp tác động và hình thành nên tính cách của trẻ sau này.
🌊Thế giới bên ngoài là một phòng thí nghiệm khổng lồ mà ở đó trẻ có thể nhìn thấy hệ sinh thái dưới nước, bắt gặp những loài động vật trên cạn mà trẻ chưa từng thấy, lắng nghe thanh âm của suối chảy, tận mắt chứng kiến …..
Những buổi dã ngoại kích thích các giác quan của trẻ phát triển một cách tối đa, từ đó giúp não bộ được thỏa sức tư suy và tưởng tượng về những điều trẻ bắt gặp.
🌊Các bé trường mầm non Bầu Trời Xanh cùng nhau khám pha khu du lịch Suối Tiên. Một khu du lịch huyền thoại và thơ mộng. những trải nghiệm của các con, những điều các con đã thấy, đã khám phá, đã tiếp cận một cách rõ ràng những nơi các con đến, giúp các con có vốn kiến thức, kĩ năng với thế giới xung quanh.
🌊 Mình cùng xem các hình ảnh của bé một ngày trải nghiệm khu du lịch suối tiên nhé.