TRÒ CHƠI ĐẬP CHUỘT – MỘT TRÒ CHƠI VÔ CÙNG THÚ VỊ Ở TRƯỜNG MẦM NON
🌵Các trò chơi dân gian cho trẻ mầm non không chỉ đơn giản, dễ chơi mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Đây là phương pháp giáo dục “vừa học vừa chơi” hiệu quả, được nhiều phụ huynh và trường học ứng dụng. Tổ chức các trò chơi dân gian trong hoạt động giảng dạy không chỉ giúp bé phát triển kỹ năng mà còn giữ gìn được nét đẹp truyền thống.
🌵Trò chơi này có thể giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn bên cạnh đó nó còn có thể nâng cao tinh thần hòa đồng của trẻ với bạn bè trong nhóm chơi.
🌵Các bé Lớp Chồi 3 trong giờ chơi ngoài trời: Trò chơi “Đập chuột” thông qua trò chơi giúp trẻ kĩ năng phản xả nhanh, trẻ khéo léo khi tham gia chơi trò chơi cùng bạn, trẻ có tinh thần đoàn kết khi tham gia chơi.

🌵Mình cùng xem hoạt động của các bé Trường mầm Non Bầu Trời Xanh  trong trò chơi đập chuột nhé.